Văn phòng phẩm mua thế nào cho phù hợp?

Đây là điều thắc mắt hầu hết của các công ty ở tại các khu công nghiệp bình dương. sự lãng phí văn phòng phẩm hoặc nhu cầu sử dụng văn phòng phẩm ở tại các phòng ban của các công ty bình dương không phù hợp tạo nên thất thoát không hề nhỏ cho các doanh nghiệp bình dương.

Ngày đăng: 17-03-2015

1539 lượt xem

Mua văn phòng phẩm theo nhu cầu sử dụng theo từng bộ phận phòng ban:

Trước khi lên kế hoạch mua đồ dùng văn phòng phẩm cho công ty, bạn nên xác định bộ phận, phòng ban có đang cần sử dụng dụng cụ văn phòng phẩm nào. Nếu nói đến các ban kế toán thì phải nghĩ ngay đến sổ sách, chứng từ, vậy vật dụng cần chính là viết, sổ, bìa đựng giấy tờ, bấm kim,.... Nếu nói đến bạn kỹ thuật thì cần thiết là viết, giấy, các loại bìa thì hạn chế, vì bộ phận kỹ thuật lưu trữ giấy tờ không nhiều.

Văn phòng phẩm Bình Dương

Văn phòng phẩm Bình Dương

Mua theo mục đích công việc:

Mình nói đến mục đích công việc ở đây là mức độ cần thiết, nếu bạn photo một loại văn bản thường thì không nhất thiết công ty ở bình dương phải mua một loại giấy định lượng 80gsm của một loại giấy như double a, như thế là quá tốn kém, hoặc nếu mua viết cho một nhân viên văn phòng, làm việc tại công ty thì có cần thiết mua một loại bút quá đắt.

Văn phòng phẩm Bình Dương

Văn phòng phẩm Bình Dương

Đưa ra số lượng mua văn phòng phẩm trong một thời gian cố định:

Nếu công ty ở bình dương hoạt động thường xuyên, thì mức độ sử dụng bao nhiêu bạn đã cân nhắt được, vậy hãy đề ra một số lượng có hạn đối với dụng cụ đó, ví dụ: Một công ty tại KCN bình dương 10 người, công việc chính là làm trên máy tính, thì bạn có thể mua 15 cây viết trong 1 tháng... (đây là mức ước tính vd)

Văn phòng phẩm Bình Dương

Văn phòng phẩm Bình Dương

Tái sử dụng đồ dùng văn phòng phẩm  khi có thể:

Mõi loại dụng cụ đều có thời gian sử dụng khác nhau, vậy nếu cần thiết thì bạn có thể tái sử dụng nó, ví dụ điển hình là tái sử dụng giấy đã qua sử dụng, sử dụng lại ghim kẹp, kẹp bướm, cặp tài liệu...

Văn phòng phẩm Bình Dương

Văn phòng phẩm Bình Dương

Lưu trữ đồ dùng văn phòng phẩm một nơi cố định:

Nhiều lúc bạn thường quên đi mình đang dư món đồ này mà lại đặt mua nó, làm như thế sẽ rất tốn kém cho bạn, hãy để các dụng cụ văn phòng phẩm 1 nơi cố định, khi cần thiết bạn tới và sử dụng.

 

 

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

Visatco hotline

Liên hệ Báo giá

Vistaco

Yahoo Online

Hỗ trợ trực tuyến

KD1  Lê Nga

0918 579 802

-----------------------

KD2  Vĩnh Chinh

0919 89 791

​-----------------------

KD3 Trần Hồng

02743 712 291

​-----------------------

Chăm sóc khách hàng

Tiếp nhận phản ánh

0919 889 791

Facebook
Follow

Lượt Truy Cập

Tổng lượt truy cập:

230,545

Đang online: 3

© Bản quyền thuộc về vanphongphambinhduong.org - Powered by IM Group