Văn Phòng Phẩm Bình Dương cùng bạn sử dụng giấy Double A để thể hiện sự chuyên nghiệp cho công ty

Double A là một loại giấy cao cấp được biết đến với chất lượng cao, kiểu dáng vượt trội và thân thiện với môi trường được nhiều doanh nghiệp tin dùng, Hôm nay Văn Phòng Phẩm Bình Dương xin chia sẻ một số kiến thức về giấy Double A để bạn có thêm sự lựa chọn cho thành công của bạn.

Ngày đăng: 18-01-2014

2291 lượt xem

Văn Phòng Phẩm Bình Dương Chỉ Cho Bạn Thấy Những Ưu điểm của Giấy Double A

Tại sao bạn nên sử dụng giấy Double A cho văn phòng bạn?

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển việc trao đổi thông tin qua lại giữa các doanh nghiệp bằng phương tiện thư điện tử đã chiếm đại đa số vì thế việc sử dụng giấy in dường như ít thông dụng hơn, tuy nhiên không vì thế mà vai trò quan trọng của giấy in bị xem nhẹ ngược lại chúng càng chứng tỏ sự không thể thiếu trong hoạt động của các doanh nghiệp hiện đại.

giấy in đã được sử dụng từ hàng ngàn năm trước, vai trò quan trọng nhất của giấy in là lưu trữ dữ liệu vì vậy đế chọn loại giấy chất lượng tốt để chống chọi với thời gian là đều đáng quan tâm. Mặt khác nó còn thể hiện sự chuyên nghiệp trên các bản hợp đồng các tài liệu quan trọng .

Văn Phòng Phẩm Bình Dương xin giới thiệu bạn loại giấy có thể đáp ứng việc chống chọi với thời gian. Bên cạnh đó còn nhiều ưu điểm nổi bật như độ dầy, độ nhẵn, độ trắng vượt trội trên thị trường Văn Phòng Phẩm Hiện Nay.

 

Không ai khác mà đó chính là Double A

Văn Phòng Phẩm Bình Dương

Giấy in Double A có tại Văn Phòng Phẩm Bình Dương

• Khả năng vận hành tốt:   Một chất lượng đã được chứng minh trong cuộc kiểm tra cam go về Khả năng vận hành “Không Kẹt Giấy” được thực hiện trong điều kiện phòng thí nghiệm độc lập trong đó tốc độ 60 trang/ phút đã được sao chép trong 24 giờ liên tục.

• Độ sắc nét trong in ấn: bề mặt nhẵn của Double A cho phép mực được đổ tốt, tạo ra các bản sao sắc nét như bản gốc.• Độ nhẵn tuyệt vời: bề mặt nhẵn của Double A khiến nó có một sự tiếp xúc mực tốt và làm cho việc sao chép dễ dàng, đặc biệt là đối với các dòng máy có tốc độ cao.

• Độ trắng sáng: Độ trắng của Double A là 148-151 CIE tạo sự tương phản cao khi in và khả năng chống phai màu.

• Sử dụng hai mặt: độ đục cao và cấu tạo tuyệt vời từ xơ sợi chất lượng cao của Double A cho phép sử dụng cả hai mặt giấy.

• Thời gian lưu trữ tài liệu dài hơn: giấy không Axit có thời hạn sử dụng lâu hơn, khiến nó trờ thành loại giấy hoàn hảo đối với việc lưu trữ tài liệu.

 

Các đặc tính của giấy Double A

Double A có khoảng 30 triệu xơ sợi/ gram, một đặc điểm độc đáo giúp cho Double A có được:
• Bề mặt trơn nhẵn
• Mật độ dày
• Độ đụa cao
• Hàm lượng tro thấp
•Cấu tạo bền

Văn Phòng Phẩm Bình Dương

Giấy in Double A có tại Văn Phòng Phẩm Bình Dương

 

Độ nhẵn:
Độ nhẵn được xem là thước đo độ phẳng bề mặt của một tờ giấy và ảnh hưởng đến việc nó di chuyển như thế nào qua một máy in hoặc máy photocopy. Một bề mặt mượt mà cho cảm giác chất lượng cao, nhìn bắt mắt, và đặc biệt là thích hợp với các dòng máy có tốc độ cao.

Độ uốn cong :
Cường độ chống cong nâng cao khả năng tiếp xúc của một tờ giấy với máy photocopy và ngăn cản sự rách giấy – Cường độ chống cong càng cao độ bền của giấy càng tốt.

Mật độ :
Một đặc tính khác của một loại giấy tốt là mật độ - một đặc tính đề cập đến độ bền, độ nhẵn và độ đục của giấy - mật độ càng cao, bề mặt càng nhẵn, nhưng độ đục và độ bền càng thấp.

Độ đục :
Độ đục là thước đo bao nhiêu ánh sáng bị ngăn cản khi đi xuyên qua một tờ giấy. Độ mờ đục cao thường liên quan đến hàm lượng chất làm đầy cao và dẫn đến chỉ số tro cao trong môi trường thử nghiệm. Độ đục của Double A hình thành từ các tính năng độc đáo của bột giấy tạo ra nó, làm cho nó có độ mờ đục cao với hàm lượng tro thấp.

Độ tro :
Độ tro là một yếu tố quan trọng khác để làm nên giấy tốt - một đặc tính có liên quan đến việc sử dụng chất làm đầy, hàm lượng tro cao đồng nghĩa với hàm lượng chất làm đầy cao.

Cấu tạo :
Cấu tạo là một chỉ số về số lượng xơ sợi và chất làm đầy được phân phối đồng đều trong một tờ giấy như thế nào. Giấy có cấu tạo kém sẽ có bề mặt không phẳng với nhiều đốm mỏng, đốm dày.

Độ bền màu dưới ánh sáng :
Độ bền màu ánh sáng là một chỉ số tuyệt vời về khả năng chống phai màu hoặc thay đổi màu sắc của một tờ giấy khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời – đường biểu thị độ bền ánh sáng càng dài thì khả năng giữ màu của giấy sẽ càng lâu.
 

Trên đây là một số đặc điểm của giấy Double A , Hãy sử dụng giấy in chất lượng cho thành công của bạn.

                                                                                   Văn Phòng Phẩm Bình Dương.

bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

Visatco hotline

Liên hệ Báo giá

Vistaco

Yahoo Online

Hỗ trợ trực tuyến

KD1  Lê Nga

0918 579 802

-----------------------

KD2  Vĩnh Chinh

0919 89 791

​-----------------------

KD3 Trần Hồng

02743 712 291

​-----------------------

Chăm sóc khách hàng

Tiếp nhận phản ánh

0919 889 791

Facebook
Follow

Lượt Truy Cập

Tổng lượt truy cập:

280,448

Đang online: 1

© Bản quyền thuộc về vanphongphambinhduong.org - Powered by IM Group