Tiết kiệm văn phòng phẩm cho các công ty tại Bình Dương

Hầu như tất cả các công ty ở tại các khu công nghiệp bình dương đều nghĩ mức chi phí cho văn phòng phẩm không nhiều, nhưng thật ra khi tính toán lại đó lại là một khoản tiền không hề nhỏ chút nào cả.

Ngày đăng: 18-05-2015

1997 lượt xem

Tiết kiệm văn phòng phẩm ở tại các văn phòng làm việc của bạn cũng chính là tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp và điều này ảnh hưởng trực tiếp đến tiền lương của bạn. Do đó, hãy tiết kiệm văn phòng phẩm và sử dụng chúng đúng cách.

Văn phòng phẩm bình dương

Văn phòng phẩm bình dương

Đổ mực máy in thay vì thay hộp mực:Tất nhiên theo khuyến cáo của các nhà sản xuất máy in, thay hộp mực vẫn là một cách đảm bảo nhất để bạn có một bản in đẹp. Tuy nhiên, hiện nay dịch vụ kỹ thuật của các doanh nghiệp đổ mực và sửa chữa máy in hoàn toàn có thể giúp bạn đổ mực mà không ảnh hưởng đến chất lượng bản in. Tất nhiên điều quan trọng là bạn cần tìm được một nhà cung cấp dịch vụ chất lượng, đáng tin tưởng để cộng tác.

Văn phòng phẩm bình dương

Văn phòng phẩm bình dương

Kiếm tra văn bản cẩn thận trên máy tính thay vì in nháp:Chúng ta vẫn thường kiểm tra văn bản bằng cách xem bản in nháp. Tuy nhiên kiểm tra kỹ càng trên máy tính và hạn chế in sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều giấy in hơn bạn tưởng.

Văn phòng phẩm bình dương

Văn phòng phẩm bình dương

Tái sử dụng ghim, kẹp:Nhiều người có thói quen vứt bỏ một tệp tài liệu thẳng vào sọt rác dù nó đang được kẹp bằng những chiếc kẹp to nhỏ các loại. Thay vì thói quen này, hãy bỏ giấy và giữ lại phần ghim kẹp nếu chúng vẫn còn giá trị sử dụng.

Văn phòng phẩm bình dương

Văn phòng phẩm bình dương

Sử dụng VPP một cách ý thức, trách nhiệm:Nếu bạn còn suy nghĩ rằng văn phòng phẩm là những thứ nhỏ bé ko đáng nói đến tiết kiệm thì đó là một quan niệm hoàn toàn sai lầm. Việc bạn tiết kiệm văn phòng phẩm , từ những vật dụng nhỏ như ghim, kẹp, giấy, mực in… còn thể hiện bạn là một nhân viên có trách nhiệm và một người văn minh. Chắc chắn bất kỳ lãnh nào cũng vô cùng thiện cảm với một nhân viên trách nhiệm với doanh nghiệp, như chính cuộc sống của mình.

bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

Visatco hotline

Liên hệ Báo giá

Vistaco

Yahoo Online

Hỗ trợ trực tuyến

KD1  Lê Nga

0918 579 802

-----------------------

KD2  Vĩnh Chinh

0919 89 791

​-----------------------

KD3 Trần Hồng

02743 712 291

​-----------------------

Chăm sóc khách hàng

Tiếp nhận phản ánh

0919 889 791

Facebook
Follow

Lượt Truy Cập

Tổng lượt truy cập:

238,111

Đang online: 3

© Bản quyền thuộc về vanphongphambinhduong.org - Powered by IM Group