Thay đổi tư duy và những thói quen lãng phí văn phòng phẩm có khó ?

Tiết kiệm văn phòng phẩm không chỉ làm giảm chi phí doanh nghiệp ở Bình Dương mà còn giảm đáng kể thời gian sàng lọc, tiêu hủy những tài liệu không cần thiết, đưa tiêu chí thực hành tiết kiệm trở thành một phần trong xây dựng văn hóa trong doanh nghiệp tại Bình Dương.

Ngày đăng: 17-12-2014

2078 lượt xem

Làm thế nào để hình thành thói quen tiết kiệm, nhất là tiết kiệm văn phòng phẩm ở công ty Bình Dương, một vấn đề tưởng chừng như rất nhỏ nhưng gắn liền với ý thức và thói quen hàng ngày của CBCNV tại mỗi doanh nghiệp ở Bình Dương.

 Văn phòng phẩm Bình Dương

Văn phòng phẩm Bình Dương

Cần bắt đầu từ những việc làm đơn giản nhất như in hai mặt, tái sử dụng ghim, kẹp, khoán chi phí và lượng dùng phù hợp đối với đặc thù của từng bộ phận, từng đơn vị… Nhiều người có thói quen vứt bỏ một tệp tài liệu vào sọt rác khi nó đang được kẹp bằng những chiếc kẹp to, nhỏ khác nhau.

Văn phòng phẩm Bình Dương

Văn phòng phẩm Bình Dương

Thay đổi tư duy và những thói quen lãng phí vật tư, dù là nhỏ nhất cũng góp phần hình thành ý thức tiết kiệm trong mỗi người tại các doanh nghiệp ở Bình Dương.

Bên cạnh đó, việc khoán chi phí văn phòng phẩm theo quý, theo năm là một trong những hình thức tạo cho các đơn vị chủ động và hoạch định được chi phí hợp lý của đơn vị mình ở Bình Dương. Đồng thời cũng giúp doanh nghiệp tại Bình Dương xây dựng được định mức sử dụng hợp lý văn phòng phẩm cũng như các vật tư khác trong sản xuất- kinh doanh.

Văn phòng phẩm Bình Dương

Văn phòng phẩm Bình Dương

Tiết kiệm văn phòng phẩm không chỉ đem lại lợi ích về kinh tế, là lợi ích có thể nhìn thấy được, mà còn góp phần nâng cao ý thức của mỗi người, tạo ra hệ ý thức tiết kiệm không chỉ đối với văn phòng phẩm mà còn là tiết kiệm điện, nước, xăng…và đó cũng là một trong những yếu tố cần thiết hình thành một phần văn hóa doanh nghiệp.

Văn phòng phẩm Bình Dương

Văn phòng phẩm Bình Dương

Đặc biệt là việc áp dụng CNTT vào công việc hạn chế in trên giấy, điều hành chủ yếu thông qua  mail giúp công ty giảm thiểu sử dụng nhiều gam giấy mỗi tháng ở các công ty tại Bình Dương.

Văn phòng phẩm Bình Dương

Văn phòng phẩm Bình Dương

Những thói quen tiết kiệm khác ở các công ty tại Bình Dương cũng khiến lượng văn phòng phẩm phải mua mỗi quý giảm dần, không vượt mức khoán quy định đơn vị được duyệt mỗi năm mà vẫn đảm bảo số lượng sử dụng cho từng bộ phận, từng cá nhân. Thực hiện sự chỉ đạo của công ty là tối ưu hóa chi phí, nên tiết kiệm văn phòng phẩm là tiết kiệm chi phí cho Công ty ở Bình Dương, góp phần  bảo vệ môi trường tại Bình Bương…

 

Liên hệ : 06503.712291 hoặc 0918-579.802

 

 

bình luận (2)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

Visatco hotline

Liên hệ Báo giá

Vistaco

Yahoo Online

Hỗ trợ trực tuyến

KD1  Lê Nga

0918 579 802

-----------------------

KD2  Vĩnh Chinh

0919 89 791

​-----------------------

KD3 Trần Hồng

02743 712 291

​-----------------------

Chăm sóc khách hàng

Tiếp nhận phản ánh

0919 889 791

Facebook
Follow

Lượt Truy Cập

Tổng lượt truy cập:

286,887

Đang online: 2

© Bản quyền thuộc về vanphongphambinhduong.org - Powered by IM Group