Giấy in bạn dùng đã phù hợp với doanh nghiệp bạn tại Bình Dương ?

Văn phòng phẩm là cụm từ khóa được tìm kiếm rất nhiều ở các công cụ tìm kiếm trên internet hiện nay. Mục đích tìm kiếm của các doanh nghiệp tại Bình Dương chủ yếu để tìm đến loại sản phẩm cụ thể mà mình đã biết và chỉ quan tâm đến giá cả các sản phẩm đó.

Ngày đăng: 03-12-2014

1692 lượt xem

Tuy nhiên khi được hỏi về sự khác nhau ở những đồ dùng văn phòng phẩm cùng loại thì đa số doanh nghiệp tại Bình Dương lại chỉ quan tâm đến những điều mắt thấy tai nghe mà chưa thực sự tìm hiểu về chất lượng, xuất xứ…Chính các nhà cung cấp cũng không có sự tư vấn cho doanh nghiệp tại Bình Dương  nên sử dụng loại sản phẩm nào,loại khác nhau dùng cho những mục đích khác nhau.

Văn phòng phẩm ở tại Bình Dương

Văn phòng phẩm ở tại Bình Dương

Doanh nghiệp tại Bình Dương sẽ dùng quen một loại sản phẩm cho dù giá cả của nó khá đắt so với loại khác, hay quá rẻ để dùng cho công việc ở một hoàn cảnh cần đến sự xoa hoa, trang trọng.

Hôm nay, Văn Phòng Phẩm Bình Dương xin tư vấn cho các bạn loại giấy in, photo phù hợp và các chọn loại giấy tốt cho mình. Những tư vấn này sẽ rất hữu ích cho công việc của bạn để tiết kiệm trong kinh doanh. Chúng tôi sẽ đưa ra từn ưu điểm của các loại giấy phổ biến để phù hợp mục đích sử dụng của bạn:

Văn phòng phẩm ở tại Bình Dương

Văn phòng phẩm ở tại Bình Dương

Double A: Nhập khẩu từ Thái Lan

Bề mặt nhẵn của Double A khiến nó một sự tiếp xúc mực tốt và làm cho việc sao chép dễ dàng, đặc biệt là đối với các dòng máy có tốc độ cao. Cùng với đó Độ trắng của double A tạo sự tương phản cao khi in và khả năng chống phai màu phù hợp nhiều doanh nghiệp tại Bình Dương.  không Axit có thời hạn sử dụng lâu hơn, khiến nó trờ thành loại giấy hoàn hảo đối với việc lưu trữ tài liệu.

 

Văn phòng phẩm ở tại Bình Dương

Văn phòng phẩm ở tại Bình Dương

 

 Giấy Paper One: Nhập khẩu từ Indonesia

PaperOne™ Copier được sản xuất từ lọai bột giấy thân thiện với môi trường Không có chất Chlorine.PaperOne™ Copier có thể tái chế. Mặt giấy láng và rất mịn có thể in hai mặt mà không bị nhăn và lem mực. Đặc biệt thích hợp cho máy in Laser và máy photocopy công suất lớn.

Độ trắng cao, hình ảnh in đẹp với độ tương phản và rõ nét cao.Khổ giấy chuẩn tuyệt đối chính xác, đảm bảo không bị kẹt giấy khi in phù hợp các công ty vừa và nhỏ tại Bình Dương.

 

Văn phòng phẩm ở tại Bình Dương

Văn phòng phẩm ở tại Bình Dương

Giấy IK PPLUS: Là sản phẩm được sản xuất và đóng thùng tại Indonesia.

Đạt tiêu chuẩn Quốc tế: Giấy trắng sáng, bề mặt giấy láng đều không có bụi giấy, kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị máy in, máy photo và số lượng luôn đủ tờ.

Hình ảnh rõ nét, tương phản tốt.Độ dày và độ trong suốt cao.

Đạt hiệu suất cao cho cả hai mặt in ấn / sao chép.

Tối ưu hóa thông suốt trên bề mặt cả hai.

Thống nhất mực / mực hấp thụ để cung cấp ngang nhau, in tốt

Văn phòng phẩm ở tại Bình Dương

 Văn phòng phẩm ở tại Bình Dương

Hãy lựa chọn cho doanh nghiệp của bạn một địa chỉ đáng tin cậy để được cung cấp các mặt hàng văn phòng phẩm chất lượng và uy tín.

Liên hệ : 06503.712291 hoặc 0918-579.802

  

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

Visatco hotline

Liên hệ Báo giá

Vistaco

Yahoo Online

Hỗ trợ trực tuyến

KD1  Lê Nga

0918 579 802

-----------------------

KD2  Vĩnh Chinh

0919 89 791

​-----------------------

KD3 Trần Hồng

02743 712 291

​-----------------------

Chăm sóc khách hàng

Tiếp nhận phản ánh

0919 889 791

Facebook
Follow

Lượt Truy Cập

Tổng lượt truy cập:

238,100

Đang online: 3

© Bản quyền thuộc về vanphongphambinhduong.org - Powered by IM Group