Công ty cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ ở Bình Dương

Cung cấp hơn 1000 mặt hàng văn phòng phẩm cho các Công Ty, Doanh Nghiệp với giá sỉ tại Bình Dương. Cam kết phục vụ tận tình, giao hàng tận nơi cho từng sản phẩm nhỏ nhất.

Ngày đăng: 29-11-2014

10398 lượt xem

Một nhà cung cấp văn phòng phẩm ổn định sẽ giúp bạn yên tâm làm công việc của mình mà không lo bị hết văn phòng phẩm. bên cạnh đó còn đảm bảo được chất lượng của nguồn cung cấp, nhưng Thị trường thì thấy có rất nhiều nhà cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ tại Bình Dương vậy đâu mới thực sự là lựa chọn của bạn.

Văn phòng phẩm giá sỉ Bình Dương

Văn phòng phẩm giá sỉ Bình Dương

 

Nhà sách: chỉ đa dạng về sách, hiện giờ họ cũng phối hợp bán văn phòng phẩm giá sỉ và lẻ rất nhiều, tuy nhiên đa phần khách hàng tại Bình Dương không chọn lọc nhà cung ứng  văn phòng phẩm loại này vì giá thành cao, không trả giá được…, vận chuyển tận nơi hoặc đổi trả hàng thì gần như không. Thanh toán thì bằng tiền mặt!

 

 

Văn phòng phẩm giá sỉ Bình Dương

Văn phòng phẩm giá sỉ Bình Dương

 Siêu thị bán sỉ: trong vài năm trở lại đây nhiều nhà đầu tư nước ngoài đang tổ chức hoạt động phân phối văn phòng phẩm bán sỉ tại  Bình Dương mà bạn có thể dễ nhận ra một số cái tên thân thuộc như Metro, Big C. Khuyến mãi thì rầm rộ, giá cả thì khỏi nói cạnh tranh khủng khiếp.

Tuy nhiên,chung cuộc cũng toát mồ hôi để lựa chọn. Giảm giá không thấy nhiều mà tiền chi thì càng nhiều.dĩ nhiên phải mua số lượng nhiều thì giá mới ưu đãi, mà mua nhiều thì không có nơi chứa đâm ra sản phẩm hết hạn, hỏng hóc vụn vặt. Và cũng phải tiền trao cháo múc.

Văn phòng phẩm giá sỉ Bình Dương

Văn phòng phẩm giá sỉ Bình Dương

Công ty chuyên doanh văn phòng phẩm giá sỉ: khá tiện lợi khi quen biết và đã từng sử dụng dịch vụ. Dịch vụ điện thoại đặt hàng cũng nhanh, giao hàng tận nơi, thanh toán cũng khá thuận lợi vì là đối tác nên cũng có thể để công nợ, chỉ cần gửi danh sách đơn hàng và mọi việc coi như xong, tất cả công việc ( Lựa hàng, tìm kiếm sản phẩm, đóng gói, vận chuyển...) công ty chuên doanh Văn phòng phẩm sẽ xử lý dùm bạn hết. Việc còn lại của bạn là vừa làm việc vừa nhâm nhi coffee và văn phòng phẩm sẽ tới với bạn. Chúng ta nên sử dụng các thương hiệu nhãn hàng có thông tin địa chỉ chi tiết để yên tâm về chất lượng và thái độ phục vụ tận tâm.

Văn phòng phẩm giá sỉ Bình Dương

Văn phòng phẩm giá sỉ Bình Dương

 

Với tiêu chí: “UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ CẢ CẠNH TRANH - CHẤT LƯỢNG HÀNG HÓA”. Nhằm phục vụ: “ khối doanh nghiệp  –tổ chức cá nhân – các đại lý kinh doanh ở tại các khu công nghiệp trên địa bàn  Bình Dương

 Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm trong cung cách phục vụ cùng với tiêu chí của Vistaco  chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách

Vistaco luôn sẵn lòng phục vụ bạn!

Liên hệ : 06503.712291 hoặc 0918-579.802

 

 

bình luận (185)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

Visatco hotline

Liên hệ Báo giá

Vistaco

Yahoo Online

Hỗ trợ trực tuyến

KD1  Lê Nga

0918 579 802

-----------------------

KD2  Vĩnh Chinh

0919 89 791

​-----------------------

KD3 Trần Hồng

02743 712 291

​-----------------------

Chăm sóc khách hàng

Tiếp nhận phản ánh

0919 889 791

Facebook
Follow

Lượt Truy Cập

Tổng lượt truy cập:

259,297

Đang online: 5

© Bản quyền thuộc về vanphongphambinhduong.org - Powered by IM Group