Công ty chuyên phân phối văn phòng phẩm tại Bình Dương

Công ty chuyên phân phối văn phòng phẩm ở tại Bình Dương ? ở đâu cung cấp văn phòng phẩm bán buôn chuyên nghiệp, uy tín tại Bình Dương ?

Ngày đăng: 06-01-2015

2268 lượt xem

Trong thị trường kinh tế khó khăn như hiện nay ở tại bình dương . các công ty phân phối văn phòng phẩm ở bình dương, đại lý văn phòng phẩm tại bình dương, cửa hàng văn phòng phẩm ở tại bình dương thì tràn ngập thi trường…., nhưng việc tìm được một nhà cung cấp văn phòng phẩm bán buôn chuyên nghiệp, uy tín không phải là một công việc dễ dàng.

Văn phòng phẩm bình dương

Văn phòng phẩm bình dương

công ty TNHH MTV Thương Mại & Dịch Vụ Triển Vọng dược thành lập năm 2007 với ngành nghề và dịch vụ sửa chữa máy tính là chính. Nhưng  nhận thấy trong quá trình sửa chữa máy tính nhận thấy được sự cấp thiết của văn phòng phẩm ở tại bình dương nên ban giám đốc quyết định tập trung thêm một mảng kinh doanh mới: cung cấp thiết bị công nghệ thông tin thiết bị văng phòng.

Văn phòng phẩm bình dương

Văn phòng phẩm bình dương

Sau một khoảng thời gian hoạt động văn phòng phẩm bình dương và đang được được khách hàng có sự quan tâm nhất định về sự hài lòng về sự hài lòng về chất lượng và dịch vụ khi khách hàng đến với văn phòng phẩm bình dương.

Văn phòng phẩm bình dương

Văn phòng phẩm bình dương

Với uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối văn phòng phẩm ở tại bình dương, Văn phòng phẩm bình dương là lựa chọn tin cậy của hàng trăm khách hàng ở tại các khu công nghiệp trên địa bàn bình dương khi có nhu cầu về đồ dùng văn phòng phẩm.

Văn phòng phẩm bình dương

Văn phòng phẩm bình dương

Đến với văn phòng phẩm bình dương các bạn sẽ được hài lòng về phong cách phục vụ, giá cả cạnh tranh với đội ngũ nhân viên đông đảo, luôn tận tình và chuyên nghiệp. Chúng tôi đặc biệt có thế mạnh về phân phối văn phòng phẩm cho các nhãn hàng nổi tiếng.

Văn phòng phẩm bình dương

Văn phòng phẩm bình dương

hãy lựa chọn cho doanh nghiệp của bạn một địa chỉ đáng tin cậy để được cung cấp các mặt hàng văn phòng phẩm chất lượng và uy tín.

Liên hệ : 06503.712291 hoặc 0918-579.802

 

 

bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

Visatco hotline

Liên hệ Báo giá

Vistaco

Yahoo Online

Hỗ trợ trực tuyến

KD1  Lê Nga

0918 579 802

-----------------------

KD2  Vĩnh Chinh

0919 89 791

​-----------------------

KD3 Trần Hồng

02743 712 291

​-----------------------

Chăm sóc khách hàng

Tiếp nhận phản ánh

0919 889 791

Facebook
Follow

Lượt Truy Cập

Tổng lượt truy cập:

280,453

Đang online: 3

© Bản quyền thuộc về vanphongphambinhduong.org - Powered by IM Group